5 สาเหตุที่ทำให้ผู้ชาย แอบไปมีน้ อย เปลี่ยนตัวเองกันเถอะ

1.เจอคนที่ใช่ในวันที่ผิ ด

เราอาจจะเป็นคนที่เคยดี ที่สุดในสายตาของสามี จนกระทั่งวันที่เค้าได้ไปเจอกับคนที่ดีกว่า ใช่กว่า ก็เลยกลายเป็นอาการตกหลุมรัก

เพราะผู้ชายบางคน ก็ไม่อยากทิ้งภรรย าที่ไม่ได้ทำอะไรผิ ด แต่ก็ไม่อยากบอกลาผู้หญิงที่ใช่ไปง่ายๆ เลยกลายเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ผู้ชายมีเมี ยน้อย

2.เบื่อคนเก่าเต็มที

งานนี้จะโท ษผู้ชายอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ผู้หญิงเราเองก็ต้องหันมามองข้อเสียของตัวเองด้วยว่าขาดตกบกพร่งออะไรรึป่าง ดูแลตัวเองบ้างมั้ยหรือปล่อยตัวเป็นป้า เอาใจใส่

ทั้งเรื่องบนเตี ยงดีแค่ไหน มีโมเม้ นสวีตเหมือนช่วงแรกมั้ย เพราะหากไม่ทำเลยจะทำให้ความรักของคุณจืดจางไปได้ จนผู้ชายอยากที่จะออกไปหาสิ่งใหม่ๆที่ดูไม่น่าเบื่อ

3.ผู้ชายส ายหื่น

ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย แต่กับบางคนอาจจะมีมากกว่าปกติ หรือเลือกที่จะไม่ยับยั้งชั่งใจซะมากกว่า บางครั้งการอยู่กับคนเดิมๆ

อะไรเดิมๆ ผู้ชายในกลุ่มนี้ก็รู้สึกคุ้นชิน จนเบื่ อ และไม่ตื่ นเต้นกับมัน สุดท้ายก็เลือกที่จะไปหาความตื่นเต้นแปลกใหม่เอานอกบ้าน

4.คบเพื่อนแบบไหน ก็เป็นแบบนั้น

บางครั้งผู้ชายส่วนใหญ่ก็ใช้ชีวิตแบบ ขึ้นอยู่กับเพื่อน เพื่อนว่าไงก็ว่าตามนั้น ดังนั้นเมื่อเพื่อนที่คบอยู่มีความคิดและพฤติกร รมแบบไหน

ก็มักจะทำให้เขาเป็นไปแบบนั้นด้วย เช่น เพื่อนมีเมี ยน้อย ก็จะทำให้เค้าซึบซับกับสังคมแบบนี้คิดว่ามันเท่ มันคือเรื่องปกติ

5.ความเจ้า ชู้ที่แก้ไม่ได้

ผู้ชายบางคนก็เกิดมาพร้อมกับ ความเชื่อที่ว่าตัวเองสามารถมีแฟนหลายคนได้ ไม่ผิ ด ดังนั้นเมื่อเขารู้สึกพอใจกับผู้หญิง พร้อมกันหลายๆ คน เค้าก็เลือกที่จะเก็บทุกคนไว้ เพื่อเติมความสุขของตัวเอง