6 เคล็ดลับง่ายๆ กุมหัวใจผู้ชายไว้ ให้โหยหาแค่คุณ ไม่กล้าคิดนอกใจ

1. เห็นคุณค่า ในตัวเอง

ข้อแรกสำคัญที่สุด ก่อนจะคิดให้ใครมารัก มาเห็นคุณค่าของคุณ คุณต้องรู้จักรัก และเห็นคุณค่าของตัวเองให้เป็น การกระทำใดที่จะ ลดคุณค่าในตัวเอง ทำให้รู้สึกไม่ดีกับตัวเอง ถ้าเลี่ยงได้ ก็อย่าทำดีกว่าค่ะ

2. ไม่ง่าย แต่ได้ไม่ยาก

อะไรที่ได้มาง่ายๆ มักจะถูกลดคุณค่า ได้ง่ายก็เลิกง่าย แต่ถ้ายากเกินไปผู้ชายก็คงขอผ่าน เพราะผู้หญิงไม่ได้มีแค่คนเดียวบนโลก เล่นตัวแค่พอประมาณ

อย่าทำตัวสูงส่งเกินจริง ถ้าคุณก็มีใจให้เขาต้อง แสดงออกให้เขารู้บ้าง ว่าเขายังมีความหวัง แต่อย่า อ่อยเบอร์ แรงจนดูไม่แพงนะคะ

3. ฉลาดพูด

นอกจากฉลาดที่ความคิด และดูแลตัวเองได้เเล้ว อีกสิ่งที่สำคัญคือทักษะการสื่อสาร การเลือกใช้คำพูด รู้ว่าอะไรควรพูด เช่น อ้อนบ้าง พูดชมเชย บอกรัก บอกคิดถึง

และลดสิ่งที่ไม่ควรพูดลง เช่น อาการเห วี่ยง วีน ด่ าทอรุนแ รง ให้ลองกลับกันว่าถ้าเป็นคุณจะอยากอยู่ใกล้ๆกับคนแบบไหน

4. สวยที่ใจ

คนจะงาม งามที่ใจใช่ใบหน้า คนจะสวย สวยกริย าใช่ตาหวาน ในยุคที่หน้าตาผิวพร รณและความงามภายนอก สามารถพึ่งเทคนิคทางการแพ ทย์ได้ ศัลยกร รมช่วยให้รูปร่างหน้าตาดูดีขึ้นได้

แต่สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้ และจะทำให้คุณแตกต่าง จากผู้หญิงคนอื่น ก็คือความคิด ทัศนคติและมุมมองต่างๆ ทำให้เขารู้ว่าคุณไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

5. อยู่คนเดียวให้เป็น

ถ้าสองขายังมี สองมือยังอยู่ ต้องรู้จักช่วยเหลือ และอยู่คนเดียวให้เป็นบ้าง อย่าเอาแต่เกาะติด หรือร้องขอความช่วยเหลือผู้ชายตลอดเวลา

จนเขาอาจมองว่าคุณเป็นภาระมากกว่าที่จะเป็นคนรัก อะไรที่แบ่งเบากันได้ก็ต้องช่วยกันค่ะ

6. มีอารมณ์ ขัน

เพราะชีวิตมันหนัก ทำงานกลับมาก็ เหนื่อย คงไม่มีใครอยากต้องมาเหนื่ อยใจกับความรักอีก ต้องตามงอนง้อ เอาอกเอาใจทุกวันมันน่าเบื่ อ

ถ้าไม่อยากให้เขาไปหาความ สบายใจที่อื่น ต้องทำให้เขารู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้คุณ อารมณ์ดีเข้าไว้ คิดบวก มองโลกในแง่ดี ส่งต่อความสุขของคุณให้กับเขา